รับผลิตโดมทรงโรมัน – สร้างโดม สุดหรู | ศาลา พาวิลเลี่ยน เสาสูง 2.5 เมตร

ศาลา-พาวิลเลี่ยนเปลี่ยนบ้านหรูของคุณ ให้เป็นอาณาจักรทรงยุโรป แสดงผลงานทรงคุณค่า มาตรฐานงานผลิตโดย ทีมงานจาก อุตสาหกรรมนครภัณฑ์

ศาลาโดม ทรงโรมัน ที่ประยุกต์ได้แนบสนิทดูเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ที่ไม่เหมือนใคร จากอิทธิพลโบราณ นำมาประยุกต์ในงานสถาปัตยกรรม ในแบบของ กรีก และ โรมัน โดยช่างผู้ออกแบบ ของนครภัณฑ์ ที่เข้าใจและสร้างเอกลักษณ์อันเลอค่าอย่างปราณีต ที่โดดเด่นมากกว่าใคร ด้วยชื่อเสียงและความเชื่อถือ ของทีมงานของเรา เราสามารถสร้างงานระดับ Epic ได้ตรงตาม Spec. งาน

เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า และงานออกแบบนั้นต้องการช่างปั้นที่มีฝีมืออันปราณีต ซึ่งหาได้ยากในตลาด

กลุ่มเจ้าของบ้านเลือก โดมโรมัน ของนครภัณฑ์
เป็นที่ทราบดีกันในวงการ ว่าเราทั้งรับผลิตและพัฒนางานออกแบบได้ถูกใจตรงตามความต้องการของเจ้าของบ้าน ด้วยเทคนิคการผลิตที่ให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูง ไม่บิดเบี้ยว จากผู้ประกอบการรายย่อยที่ไร้ความชำนาญ การผลิตโดมโรมัน จำเป็นต้องใช้ความเข้าใจในแบบการวางและ รายละเอียดปลีกย่อย ที่ต้องอาศัยทีมช่างปั้นลวดลายตกแต่งประดับอย่างถูกต้อง ครบถ้วน งานของเราจึงดูแล้วทรงคุณค่า เหมาะกับหน้าตาของเจ้าของบ้าน

ศิลปะ ที่ทรงคุณค่า จนกลายมาเป็น สถาปัตยกรรมร่วมสมัย
เราได้ศึกษา ประวัติศาสตร์โบราณ และ เข้าใจเรื่องของงานศิลปะ ของงานปูนปั้นมาเป็นอย่างดี ตัวอย่างเช่น ตึกแพนธีอัน (PANTHEON) ที่ตั้งอยู่ที่กรุงโรม ซึ่งข้างในมีโดมขนาดใหญ่ ซึ่งเต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าสนใจและน่าศึกษายิ่งนัก

เชิญเข้าชมภาพแกลเลอรี : ศาลาโดมทรงกลม

โดม ศาลา

งานนี้ เป็นชิ้นงาน ชื่อว่า "ศาลา พาวิลเลี่ยน"  ทางนครภัณฑ์ เราได้ทำการจัดสร้างสินค้า ศาลาพาวิลเลี่ยนนี้ ใช้เวลาในการจัดสร้าง ราวๆ ประมาณ 1 เดือน หรือ 30 วัน

ลูกค้าของเรา มีความต้องการ ศาลา พาวิลเลี่ยน ทรงโรมัน ที่ดูหรูงามเด่นสะดุดตา ไว้ตกแต่งรอบบริเวณพื้นที่ใช้สอยนอกบ้าน หรืออาคาร เราได้ เข้าใจในเนื้องาน และ ใช้เทคนิค ที่มีคุณภาพ มากด้วยประสบการณ์ต่างๆ

จุดเด่น ของโครงการนี้ เป็น โดมรูปทรงโรมัน มีความสูงเกิน 2.5 เมตรขึ้นไป ดูโปร่งโล่งสบาย

รายละเอียดสินค้าเบื้องต้น

ระยะเวลาในการผลิต

ในส่วนของระยะเวลาการผลิต+ติดตั้ง+งานทำสี ประมาณ 1 เดือนค่ะ

เงื่อนไขการผลิต : ไม่รวมงานฐานราก (ลงเข็มปูนเทพื้นคอนกรีต)

ส่วนประกอบของเนื้องานประกอบไปด้วย

เสาโรมันขนาดสูง 2.50 M.

ประโยชน์ของการใช้งาน

ใช้เป็นศาลาอเนกประสงค์ จุดแวะพักในสวน

ศาลานั่งเล่น สามารถนั่งพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

สำหรับผู้รับเหมา ที่สนใจ สินค้า ขนาดใหญ่ สำหรับการตกแต่งสนาม ของเจ้าของบ้าน ให้ดูดี