ชุดดีไซน์บัวตกแต่งประตู​หน้าต่าง สำเร็จ​รูป

รับทำตามแบบ, ราคามิตรภาพ, รวดเร็วทันใจ
รูปบัวหน้าต่าง - พร้อมติดตั้งง่าย ราคาถูกมาก

เราคือนักออกแบบ พร้อมผลิตบัวหน้าต่างสำเร็จรูป พร้อมติดตั้ง ช่วยเหลือ เจ้าของบ้าน และ ผู้ดูแลงานก่อสร้าง ตกแต่งอาคาร และบานหน้าต่าง ให้ลดต้นทุน และ เวลาการดำเนินงาน โดยไม่เสียคุณภาพงาน พร้อมทั้งยังช่วยเสริมในส่วนของความแข็งแรง และปราณีต ในเรื่องของการตกแต่งหน้าต่างได้อย่างลงตัว ด้วยสัดส่วนการวัดที่แม่นยำ ติดตั้งง่าย มีคู่มือ แถมให้ — โปรดเลือกศึกษา สินค้าของเรา

แคต ตาล๊อค สินค้า หน้าต่างสำเร็จรูป พร้อมติดตั้ง แบบให้เลือก Design
งาน บัวปูนปั้น ติดหน้าต่าง 1
บัวติดหน้าต่าง 2

เลือกแบบบัวปูนปั้นติดหน้าต่าง

แบบที่โรงงานนครภัณฑ์ผลิต มีหลากหลายแบบทำให้ตัวบ้านอาคารของผู้ตกแต่ง มีความหรูหรา ตามแบบตะวันตก ทำให้มีเอกลักษณ์ ดู Luxury เหมาะแก่บ้านที่ออกแบบแนวคลาสสิค และแนวโรมัน ผสมผสาน หากคุณกำลังตัดสินใจ สร้างบ้าน แนวหรู ในแบบโรมัน ให้เลือกสินค้าที่ผลิตจาก นครภัณฑ์

ผลงานเนี๊ยบราคาถูกโรงงานผลิตเอง

เราเป็นโรงงานผู้ผลิต บัวปูนปั้น ตกแต่งอาคาร และ เราผลิตบัวขอบหน้าต่าง มาให้แก่หลากหลายโครงการ บ้านจัดสรรในกรุงเทพ และปริมณฑล ทำให้ลูกค้าให้ความไว้วางใจผลงานอันปราณีต และมีคุณภาพมาตลอด 30 กว่าปี

แบบ-บัว-หน้าต่าง-โค้งต่อปีก

แบบบัวหน้าต่าง แบบโค้งต่อปีก ขนาดของความยาวตรงโค้งหน้าต่าง ขนาด 130 CM และสูง 50 เซนติเมตร มีปีกบัวประดับ 65 เซนติเมตร

แบบบัวหน้าต่างสวย เป็นที่ยอมรับของลูกค้า ที่มาติดต่อ ขอดูแบบจากนครภัณฑ์ เรามีอีกหลากหลาย Design ที่ตรงตามแบบความต้องการของคุณ เลือกดูแบบ โค้ง หรือ ทำซุ้มโค้งประตู หน้าต่าง ให้บ้านสุดหรู ลองติดต่อสอบถามมาได้ตลอด เราทำงานตั้งแต่จันทร์ถึงวันเสาร์

แบบโค้ง-บัวหน้าต่าง-ทรงหลุยส์-สวยๆ-02

แบบบัวหน้าต่าง ทำเป็นโค้ง ทรงหลุยส์ สวยหรู ทำให้บ้านดูดีมีระดับขึ้นมา ต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางการตกแต่งบัวก่อน เราเป็นผู้ผลิตและให้คำปรึกษาในด้านงานตกแต่งบัวหน้าต่างอย่างช่ำชอง ทำได้หลายขนาด ตามแต่ความต้องการ ทำแบบบ้านให้เป็นทรงยุโรป ตามแบบฉบับดั้งเดิม และรวมไปถึงแบบประยุกต์ ที่มีให้เลือกอีกหลากหลาย

แบบโค้ง บัวติดประดับ รอบหน้าต่าง ชุดบัวหน้าต่าง พร้อมมีตัวหยุดลายสวยๆ

แบบบัวหน้าต่าง แบบโค้งที่มีตัวหยุดลายมาพร้อมกับชุดบัวหน้าต่าง

เราสามารถทำงานใหญ่ๆ ใน Scale งานใหญ่ๆ รวมทั้งแบบบ้านๆ เล็กๆ ที่ต้องการความคล่องตัว ยินดีให้คำปรึกษา ทั้งเจ้าของบ้านผู้รับเหมา และช่างที่ต้องการมาหาซื้อชุดบัวปูนปั้น ที่ใช้ติดหน้าต่าง ติดต่อมาโดยตรงที่โรงงาน อย่ารอช้า เรามีแบบให้คุณเลือกมากมายกว่านี้ อันนี้เป็นแบบโชว์ มีทีมงานให้การออกแบบที่ เหนือระดับ มีฝีมือ และใช้เทคโนโลยีที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการลงทุนทางด้าน นวัตกรรมที่เหนือกว่า ทำงานระดับยากๆมามากมายนักต่อนัก การปรึกษาอย่างเป็นมิตร และให้คุณได้มากกว่าแน่นอน

แบบ-บัวหน้าต่าง-04-หยุดลาย

เรามีผลงานอันหลากหลาย ที่ให้ได้มากกว่า แบบต่างๆ นำมาเรียบเรียงอย่างดี ด้วยความชำนาญจากการรับงานใหญ่ๆ และประสบการณ์ที่แก้ปัญหามาหลายโครงการแล้ว โครงการหมู่บ้านต่างๆ ให้ความไว้วางใจ บัวหน้าต่างจากนครภัณฑ์ เราทำด้วยช่างฝีมือ และควบคุมคุณภาพการผลิตมาเป็นอย่างดี โรงงานนครภัณฑ์ เป็นโรงงานผลิตบัวปูนปั้นรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย

แบบ-บัวหน้าต่าง-05-หยุดลาย-ทรงหลุยส์

ทำแบบบ้านให้สวยหรูสุดคลาสสิค ด้วยบัวหน้าต่างที่ผลิตจาก นครภัณฑ์

หากท่านกำลังมองหา บัวหน้าต่าง ที่ทำได้ตามแบบ และเน้นรายละเอียด ที่สวยเนี๊ยบด้วยเทคนิคการพิมพ์ลายที่สุดพิเศษจากโรงงานนครภัณฑ์ รวมทั้งกลุ่มช่างมืออาชีพ ที่คอยเป็นผู้ผลิต อย่างไม่จำกัด บ้านที่ต้องการความหรูหรา สร้างถูกต้องตามตำรา แบบฉบับทรงยุโรป ไม่ทำให้แบบผิดเพี้ยนแล้ว ต้องเลือกที่นครภัณฑ์ เนื่องจากคุณภาพต้องมาก่อน เรื่องราคาก็เป็นมิตรภาพ ติดต่อสอบถามราคาบัวปูนปั้น ติดรอบหน้าต่าง ได้ที่โรงงานของเรา คุณภาพบัวปูนปั้น ที่ดีกว่า และมีคุณภาพกว่า ไม่มีการยัดไส้ และไม่ใช่การทำงานแบบรีบจบงานและรับเงิน เรามีความรับผิดชอบต่อชิ้นงานทุกโครงการ นี่คือความลับความสำเร็จของ โรงงานของเรา รวมทั้งยังส่งผลให้ เครือข่ายของวงการก่อสร้าง และตกแต่งบ้านนั้น เติบใหญ่ ได้ความยอมรับในระดับสากล

แบบ-บัวหน้าต่าง-06-หยุดลาย-ทรงหลุยส์

บัวหน้าต่าง ที่มีขนาดยาวและทรงสูง ประดับด้วยโค้งหน้าต่างอันสวยหรู ดูมีเอกลักษณ์ อันเป็นคุณสมบัติอันโดดเด่นของเรา เราผลิตบัวที่ไว้ประดับขอบหน้าต่าง ที่ดีกว่าใคร และ ไม่มีใครเหมือน ติดตั้งอย่างง่ายพร้อมมีคู่มือให้แก่ช่าง ทำให้จบงานได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ ปราณีต แบบบัวหน้าต่าง ทรงสูงอันนี้จึงได้เป็นที่นิยม ของโรงงานนครภัณฑ์