ประโยชน์ของ พันธมิตรออนไลน์

เราพัฒนาเว็บไซต์ สำหรับ ช่วยเหลือ พันธมิตรของเรา ให้สามารถขึ้นมาทำอันดับ ในการค้นหา ทาง Google Search Engine ได้ดีกว่า

ท่านไม่จำเป็นต้องรู้เรื่อง การตลาดออนไลน์ แต่เราได้ลงทุน งบประมาณ จัดจ้างทีมพัฒนา ออนไลน์ แชเนล และ นักวิเคราะห์ระบบ และใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ ในการบริหาร ผู้เข้าชมเว็บ และมีการซื้อขายในช่องทางของ Nakornphun ที่สูงมากในแต่ละปี และมีการเติบโตต่อเนื่อง ทุกๆปี พร้อมทั้ง มีการใช้งานที่ดีกว่าเว็บของคู่แข่ง 

เว็บของเรา มีผู้ใช้งาน และ ลูกค้า ประมาณ 5,000 - 7,000 คน ต่อเดือน

เว็บของเรา ติด Keyword เกี่ยวกับงานก่อสร้าง ประมาณ 9,000 Keywords

เว็บของเรา สามารถทำยอดขาย ให้แก่พันธมิตรทางธุรกิจ กว่า 20 ล้านบาท ต่อปี

เว็บของเรา มีเครือข่าย จำนวนมาก ตามทั่วภูมิภาคของไทย

เว็บของเรา จะเติบโตอีก 500% ในอีก 2 ปีข้างหน้า

คุณสามารถเข้ามาร่วมแชร์ผลประโยชน์นี้ได้

จำนวนคนเข้าเว็บ และ ปริมาณการค้นหาเว็บของเรา มีการเข้าค้นหาจำนวนมาก เรามีการวางระบบ และ งบประมาณ ไม่ต่ำกว่า 700,000 บาท ต่อปี เพื่องานทางด้านการตลาดออนไลน์ โดยเฉพาะ

พันธมิตรทางธุรกิจของเรา สามารถ นำสินค้า และ บริการ พร้อมทั้งทำหน้าเว็บเพจของตนเอง เข้ามาจัดวางในเว็บของ นครภัณฑ์ได้ และสามารถ แชร์ผู้เข้าชม เพื่อผลประโยชน์ ทั้งทางยอดขาย และ การจัดแสดงสินค้าของคุณให้ผู้ชมในเว็บของนครภัณฑ์

 

 

เว็บของเรา มีการเติบโตสูงมาก เป็นที่นิยมของกลุ่มผู้รับเหมาก่อสร้าง และ ลูกค้าขาจร ทั้งเจ้าของบ้าน ฝ่ายจัดซื้อในโครงการใหญ่ๆ และอื่นๆอีกมากมาย เราสามารุช่วยผลักดันให้ สินค้า และ บริการของท่าน สามารถทำอันดับ และติดตลาดไปร่วมกับเว็บของ นครภัณฑ์ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ทางเว็บ นครภัณฑ์ ได้ใช้งานระบบ เครื่องมือทำการตลาดออนไลน์ของ search monopoly Search Monopoly ซึ่งเป็นระบบพัฒนาการตลาดออนไลน์ ที่มีประสิทธิภาพสูง ในระดับสากลใช้กัน เราสามารถทำอันดับให้ติด Google Search Engine ในปริมาณมากๆ และ ทำกลุ่มคำค้นหาได้หลากหลาย ทำให้ ยอดขายของเรา เติบโตอย่างก้าวกระโดดในแต่ละปี และ มีการค้นหาเจอในเว็บของเราจำนวนมาก อีกทั้งยังสามารถช่วยเหลือกลุ่มพันธมิตรของเรา ให้ค้นพบในช่องทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา ได้อีกจำนวนมาก

เรามีกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ ให้การสนับสนุนเรามีกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ ให้การสนับสนุน

ธุรกิจของคุณสามารถเติบโตไปพร้อมกับเราได้ เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้การช่วยเหลือ และ ปรึกษาให้ คุณสามารถทำหน้าสินค้า ที่มีประสิทธิภาพที่ดีกว่า และนำมาวางไว้ในหน้าเว็บของ นครภัณฑ์ ในกลุ่มธุรกิจที่ใกล้เคียงกัน โดย สามารถสร้างให้ ลูกค้าหรือคนที่อยากเข้ามาสอบถาม เข้ามาค้นพบธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดาย และ จำนวนมากๆต่อวัน โดยจะใช้เวลาพัฒนาและการทำอันดับราวๆ 30 - 90 วัน เท่านั้น 

การพัฒนา เว็บเพจ เพื่องานก่อสร้างเรามีระบบจัดทำหน้าเว็บเพจที่ทันสมัยกว่า !

คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาลงทุนทำเว็บ และออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ให้เปลืองต้นทุนอีกต่อไป เพียงแค่ ติดเบอร์โทรของคุณ ลงในหน้าธุรกิจ ในเว็บของเรา ท่านจะได้ลูกค้า และ ผู้สอบถามเข้าไปทันที โดยเรามีงบประมาณ ในการดำเนินงาน และต้นทุนต่างๆสำหรับกลุ่มธุรกิจเรื่องการก่อสร้างเอาไว้อยู่แล้ว

ออกแบบ หน้า บริการ และ ธุรกิจวงการก่อสร้างสวยๆไม่ต้องลงทุน แค่มาร่วมกับเรา ได้หน้าเว็บที่สวยกว่า

งบประมาณแค่ 0 บาท ก็มาสร้างเงิน และรับงานจาก นครภัณฑ์ได้ ขอเพียง เว็บของคุณ ได้ทำ Link เข้ามาให้เครดิตกับเว็บของเรา และ ท่านเพียงแค่ เขียนเนื้อหา เกี่ยวกับ สินค้าและบริการของท่าน ลงในหน้าเว็บของเรา โดย นครภัณฑ์ จะทำให้อันดับของ ธุรกิจของคุณ ขึ้นไปสู่งหน้าแรกของ Google และ สามารถมีเว็บหน้าตาสวยๆ ใช้งานได้ง่าย ลูกค้าติดต่อเข้ามามากมาย ผ่านเว็บของเรา ไปสู่ธุรกิจของคุณ