เสาโรมัน

รับทำตามแบบ, ราคามิตรภาพ, รวดเร็วทันใจ

เสาโรมัน เรียบหรู โอ่อ่า คงทนถาวร โดย นครภัณฑ์

เสาโรมัน เสาแบบคลาสสิก เสาปูนปั้น ในแบบยุโรป คลาสสิค ( Classical Order ) ที่เรานิยมนำมาใช้ประดับตกแต่งตัวอาคารให้ดูหรู มีคุณค่า ดูสง่าสูงส่ง และ มั่นคง สัญลักษณ์หลักของศิลปะ งานเสาโรมันเหล่านี้ ได้ก่อกำเนิด เป็นสินค้า นครภัณฑ์ มาอย่างยาวนาน เราเป็นเจ้าแรกๆ ที่ผลิต เสาโรมัน หล่อซีเมนต์ ในประเทศไทย และนำเอา อิทธิพลศิลปะแบบตะวันตก ประยุกต์ ร่วมสมัย กับสถาปัตยกรรม ไทย และ แนว Modern.

หัวเสาหลุยส์ - จัดจำหน่ายและผลิต แบบหัวเสา

ในวงการก่อสร้าง มักนิยมเรียกว่า หัวเสาหลุยส์ หรือที่เรารู้จักกันมันเป็นส่วนประกอบของเสาโรมัน และมันก็มีชื่อเรียกตามแบบเฉพาะเจาะจง ให้ผู้ออกแบบได้เลือกนำมาตกแต่ง ทั้งภายในและภายนอกตัวอาคาร โรงงาน นครภัณฑ์ ได้ค้นหาแบบและจัดทำ Catalog สะสมแบบเสาต่างๆและหัวเสา แบบคลาสสิค ให้เลือกมากกว่า 500 รายการ สามารถออกแบบตาม ไอเดียผู้จัดสร้างได้อย่างอิสระ และมีความหลากหลาย เราพร้อมให้คำแนะนำปรึกษา แก้ปัญหาเกี่ยวกับงานออกแบบ ในขั้นตอนต่างๆ เกี่ยวกับ เสาโรมัน มีขนาดต่างๆ ตามความต้องการ และชนิดงานแต่ละประเภท

สินค้ามาใหม่ - โดม ทรงโรมัน (ศาลา พาวิลเลี่ยน)

ศาลา-พาวิลเลี่ยน

หากท่านที่ต้องการตกแต่งสวน หรือพื้นที่ใช้สอยบริเวณบ้าน อาคารต่างๆ ท่านสามารถเลือกชม ศาลา พาวิลเลี่ยน ที่ผลิตโดย โรงงาน นครภัณฑ์ เราชำนาญในการผลิต และก่อสร้าง ศาลาพาวิลเลี่ยน ทั้งเจ้าของบ้าน หรือผู้รับเหมา หากสนใจรายละเอียด ลองเข้ามาชมได้ที่หน้า สินค้า ศาลา พาวิลเลี่ยนของเรา

เข้าไปดูได้ที่ : โดม ทรงโรมัน - ศาลา พาวิลเลี่ยน

 

แหวน-หัวเสา

แหวนเสา สำหรับเสาโรมัน มีหลายขนาดให้เลือก มีทั้งแหวนเสาขนาดเล็ก กลาง และขนาดใหญ่ มีทั้งทรงสี่เหลี่ยม และทรงกลม

เสา-แหวนเสาโรมัน-001

แหวนเสา สำหรับเสาโรมัน มีหลายขนาด ผลิตจากบัวปูนปั้น วัสดุคงทนสวยงาม ตกแต่งบริเวณรอบบ้านอาคารภายนอกอย่างสวยหรู เพิ่มมิติและศิลป์อันงดงามทรงคุณค่าแก่บ้านที่อบอุ่น

เสาโรมัน-004

เสาโรมัน มีหลากหลายแบบให้เลือก เข้ามาดูได้ที่ไทวัสดุ สาขาบางบัวทอง

โรงงาน นครภัณฑ์ เป็นโรงงานผลิตสินค้าตกแต่งสวน และ อาคารบ้านเรือน อย่างสวยหรู ใช้วัสดุ คุณภาพดี มีมาตรฐาน ท่านสามารถวางใจในผลงานที่เราจัดสร้างมอบให้ 

กรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย คงทน คุณภาพสูง สัดส่วนที่พอดี ไม่เปราะแตก เนื้อแน่นแบบสัมผัสได้ชัด

เสาโรมัน-002

 

เสาโรมัน-001

 

เสาโณมัน-ทรงกลม-01 เสาโณมัน-004

 

0002-ลูกกรงปูน-โรงงานผลิต

 

 

เสาปูนปั้นทรงกรีกโบราณ

ลักษณะเด่นที่ดูเรียบง่าย เหมาะกับงานและการออกแบบอาคารทุกประเภท

ลักษณะ และ แบบต่างๆ ของเสาปูนปั้น แบบคลาสสิค

ทางสถาปัตยกรรม การออกแบบ ตัวอาคาร เสาหลุยส์ หรือ เสาโรมัน เป็น ส่วนประกอบสำคัญมากสำหรับสร้างอาคาร ในลักษณะ Style คลาสสิค ในประเทศไทย เรานิยม เสาโรมัน นำมาตกแต่งบริเวณภายนอกตัวบ้าน และ อาคาร กันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นความนิยมที่ไม่เจือจาง

เลือกผลงาน คุณภาพ เชื่อถือได้ เลือกผลงานปูนปั้นจาก นครภัณฑ์

เราตั้งใจทุ่มเท นำเสนอผลงาน และ ทักษะความสามารถในการออกแบบ ที่เหนือความคาดหมาย

ติดต่อสอบถาม เกี่ยวกับเสาโรมัน

มีบริการ และ ให้คำปรึกษา จากเชี่ยวชาญ