รูปปั้นสำหรับแต่งสวนอังกฤษ

รับทำตามแบบ, ราคามิตรภาพ, รวดเร็วทันใจ

ตกแต่งสวนอังกฤษของคุณ ด้วยตุ๊กตาปูนปั้น

ของ โรงงานนครภัณฑ์

การตกแต่งสวนอังกฤษ สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลย คือการประดับประดาไปด้วยหุ่น รูปปั้น ที่เป็นรูปคน และ สัตว์น่ารัก นานาชนิด ที่จะทำให้สวนอังกฤษของคุณเป็นที่สงบร่มเย็น อยู่ในบริเวณนั้นแล้วสบายใจ

English landscape garden หรือ สวนอังกฤษ เป็นชื่อที่เราคุ้นหู และท่านเจ้าของบ้านหลายๆคนกำลังคิดจะตกแต่งและจัดสวน Style อังกฤษเป็นจำนวนมาก ทางโรงงาน นครภัณฑ์ จึงได้นำเสนอ บทความ และ สินค้า เกี่ยวกับสวนอังกฤษ ซึ่งจะไว้ประดับให้สวยสดงดงาม ให้สวนของคุณ ดูมีชีวิตชีวา รู้สึกอบอุ่นกับในแบบครอบครัวที่มีความสุข

บ้านที่สงบสุข บ่งบอกได้ถึงรสนิยม และคุณค่าภายในจิตใจ เราจึงมองหา ตุ๊กตาปูนปั้น เพื่อมาตกแต่ง ให้เป็นเอกลักษณ์ และมีอิทธิพลแก่จิตใจของผู้พักอาศัยเช่นกัน

คำว่าสวนอังกฤษ มีชื่อภาษาฝรั่งเศสว่า Jardin à l'anglaise
และมีชื่อ ภาษาอิตาลีว่า Giardino all'inglese เป็นสวนที่ถูกออกแบบและได้รับความนิยมใน ศตวรรษที่ 18 และแพร่กระจายความนิยมไปทั่วยุโรป เพราะความงดงาม และความน่ารัก ดูสบายใจ ร่มรื่นอย่างถึงที่สุด

แบบสวนอังกฤษ การออกแบบสวนอังกฤษ

จะมีงานออกแบบ ดอกไม้ ด้วยการจัดวางในแบบอังกฤษ ร่วมกับตุ๊กตาปูนปั้นลงไปด้วย และก็ยังมีการทำรั้วพุ่มไม้ สุดโรแมนติค (walls of hedges) และบางบ้านก็จะตกแต่งด้วยน้ำพุ เรื่องน้ำพุนั้น ควรเลือกแบบที่งดงาม ผลิตได้มาตรฐานจริงๆ เพราะมีหลายที่ ซื้อน้ำพุที่ หล่อแบบพิมพ์มาไม่ดี ทำให้สวนอังกฤษดู ไม่สง่างาม และดูโทรมๆ เหมือนฉากสนามเด็กเล่นไปโดยทันที การเลือกน้ำพุ ควรเลือกจากโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน สมกับราคา มีคุณค่าในการตกแต่ง เพราะมันจะอยู่ไปกับบ้านเราอีกยาวนาน