เกี่ยวกับเรา

Banner

ยินดีต้อนรับเข้าสู่
บริษัท อุตสาหกรรมนครภัณฑ์ จำกัด

เราคือผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านงานปูนปั้นเพื่อการตกแต่งบ้านและการตกแต่งสวน ด้วยประสบการณ์ที่มีมามากกว่า 30 ปี

มาตรฐานการผลิต

เราทราบดีอยู่แล้วว่า วงการก่อสร้างนั้น สิ่งที่ต้องการ เป็นอันดับ สำคัญต้นๆ อันดับแรก คือความเร็ว (Time) ระยะเวลา อันเป็น มาตรฐาน ความสำคัญที่ โรงงานผลิต ของเรา เน้นเป็นหลักการสำคัญ ว่า งานต้องเสร็จ ในเวลาที่กำหนด ซึ่งเป็นตัวสำคัญที่ทำให้ เกิดความสำเร็จ บรรลุเป้าหมาย

มาตรฐานด้าน ระยะเวลาการผลิต เป็นบทบาทสำคัญยิ่ง และเป็นส่วนผลักดันให้ อุตสาหกรรม นครภัณฑ์ เจริญรุ่งเรือง เพราะ เรื่องการตอบโจทย์ ความต้องการของลูกค้า ในเรื่องของ ความเร็ว เที่ยงตรง แม่นยำ ฉับไว ตาม สเปคที่ได้ตั้งเกณฑ์กันไว้ และเป็น Key Term หลักๆ ที่ทำให้ผู้รับเหมาทั้งหมด เลือกสินค้าของเรา

การแก้ปัญหา

งานก่อสร้าง ทุกโครงการ มีปัญหาภายในอยู่แล้ว อันเนื่องด้วย ความมีประสบการณ์ เชี่ยวชาญ ด้านงานปูนปั้น และ การผลิต สินค้าในเครือก่อสร้าง ตกแต่งบ้าน ทางเรามีมากกว่าสินค้า นั่นคือ ทำให้ คุณ สามารถ แก้ปัญหา ในการก่อสร้างได้ทุกมิติ หมดกังวลเกี่ยวกับเรื่อง ปัญหาจุกจิก และ ลดการทิ้งงานของ ผู้รับเหมา
เราเป็น โรงงาน และ นักแก้ปัญหา ที่มีความทุ่มเท และ สม่ำเสมอในการดูแล ของลูกค้า อย่างครบถ้วน และจริงใจ

เพิ่มความโดดเด่นของบ้านและอาคาร ด้วยคิ้วบัวสำหรับตกแต่งภายนอกอาคาร บ้าน ด้วยบัวที่ผลิตจากวัสดุต่างๆ อาทิเช่น

รวมทั้งส่วนประกอบอื่นๆของตัวบ้าน เพื่อแต่งขอบ ให้ดูเรียบร้อยงดงามมากยิ่งขึ้น เพิ่มมิติให้บ้านสวยยิ่งขึ้น สามารถติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว ราคาประหยัด

  • ชุดเสา
  • ชุดลูกกรง
  • แผ่นประดับนูนต่ำ

โรงงานของเรา เป็นโรงงานที่ผลิตสินค้าปูนปั้น และตุ๊กตาปูนปั้นต่างๆ ที่มีรูปแบบดีไซน์ที่หลากหลาย ทำให้คุณสามารถตกแต่งบ้านได้ตามสไตล์ที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีสินค้าตกแต่งบ้านและสวน อาทิ ชุดน้ำพุ ประติมากรรม ตุ๊กตาเรซิ่น ตุ๊กตาปูนเปลือย กระถางต้นไม้ ฯลฯ